Thanh Lam và bạn trai làm lễ dạm ngõ 19/6

Diva Thanh Lam và bạn trai – bác sĩ Tiến Hùng – tổ chức lễ dạm ngõ đúng dịp sinh nhật chị.

Ca sĩ cho biết buổi lễ diễn ra hôm 19/6, có sự góp mặt của mẹ, con gái, con trai và bạn bè chị. Anh Tiến Hùng đã lễ gia tiên, đồng thời xin phép mẹ chị – nghệ sĩ Thanh Hương – cho hai bên được chính thức qua lại. Thanh Lam nói: “Chúng tôi chưa có ý định làm đám cưới, tất cả tùy thuộc vào chữ duyên“. Bác sĩ Tiến Hùng đã cầu hôn chị hơn nửa năm trước.

Thanh Lam và bạn trai, bác sĩ Tiến Hùng. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước
Thanh Lam và bạn trai, bác sĩ Tiến Hùng. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Trong bài phỏng vấn hồi tháng 3, Thanh Lam nói nhiều bạn bè liên tục giục chị lên xe hoa, nhưng cả hai đã lớn tuổi, không câu nệ hình thức nên chưa muốn làm đám cưới. Hơn một năm yêu nhau, anh Tiến Hùng hỗ trợ Thanh Lam nhiều trong công việc. Khi chị tổ chức liveshow Hẹn yêu, anh kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè mua vé.

Ca sĩ Thanh Lam và mẹ, bạn trai dâng hương lên bàn thờ tổ tiên. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Ca sĩ Thanh Lam và mẹ, bạn trai dâng hương lên bàn thờ tổ tiên. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thanh Lam công khai yêu bác sĩ Tiến Hùng cuối tháng 6 năm ngoái. Dù công việc trái ngược, hai người đồng cảm vì anh có tâm hồn trẻ trung, yêu nghệ thuật. Sự chăm chỉ, miệt mài trong công việc của anh còn khiến diva nhớ đến người cha đã khuất – nhạc sĩ Thuận Yến. Mối quan hệ của hai người được gia đình, nhất là các con riêng, ủng hộ.

Bạn trai của Thanh Lam sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế. Anh từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á.

Thanh Lam cảm thấy trẻ trung, hạnh phúc hơn khi yêu. Vì bạn trai chị rất bận, hai người tranh thủ để có thời gian dành cho nhau. Cùng anh tham gia những buổi mổ mắt từ thiện, chị khâm phục khi chứng kiến sự tập trung, bản lĩnh của anh. “Tôi cảm động khi thấy sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh nở nụ cười vì được sống với đam mê. Tôi rất vui vì người yêu là một bác sĩ giỏi, yêu nghề“, Thanh Lam nói. Diva hay đùa bạn trai làm mai một sở trường nấu ăn của chị. “Vì công việc bận rộn, anh không có thời gian ngồi thưởng thức các món ăn cầu kỳ, chủ yếu ăn no rồi lại tiếp tục làm việc. Nhiều lúc, tôi rất thương anh“, diva kể.

Xem thêm >> Vietnam Airlines (VNA) đã có 3 ngân hàng cam kết cho vay 4.000 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *