Ăn gì cũng được

Hôm nay anh đưa em đi ăn nhé. Em muốn ăn món gì nào?
Em ăn gì cũng được
!

Ăn gì cũng được, câu nói này nghe thì đơn giản mà thực ra lại rất nhiều ý hàm ý, là tính từ mang ý nghĩa ước lệ tượng trưng.

1.”Ăn gì cũng được ” là câu nói xuất phát từ tâm, là người dễ ăn dễ nuôi, đơn giản. Họ chỉ biết cần có đồ để ăn, ăn xong rồi đói, rồi ăn tiếp thôi, chứ ý tưởng để đi ăn cái gì thì lúc nào cũng trống rỗng.

nguồn ảnh Hạnh Hoàng

2. Ăn gì cũng được ” cũng là câu nói của người có bệnh sĩ diện. Trong túi chỉ có mấy đồng nhưng khi bị hỏi ăn gì thì ngại nói “ăn mấy món rẻ rẻ thôi ” mà lại nói là “ăn gì cũng được”. Lũ bạn nó dẫn đi ăn mấy quán sang trọng, cho điêu đứng luôn, khổ thấy mụ luôn.

3. “Ăn gì cũng được ” lại mang nghĩa trái ngược, là loại người không ăn cay, mặn, nhạt, ngọt … nói chung cái gì cũng không ăn. Chơi chung với mấy đứa “ăn gì cũng được” thật sự là một nỗi khổ siêu to khổng lồ, mỗi lần đi đâu ăn gì mình phải là đứa chủ động, còn nó thì ngồi đó cân nhắc các option mà mình đưa ra.

Nguồn Yunbin Dương Trị Official

4. Hôm nay ăn gì ? “Ăn gì cũng được” mà trừ hủ tiếu, bánh canh, bánh mì, bánh bao, bánh giò, phở, bún bò, bún riêu, canh bún, bún mọc, bún thịt nướng, bún đậu, mì xào, mì cay, cơm chiên, sườn, xôi gà, pizza, gà rán, các loại lẩu, ốc, hột vịt lộn, súp cua, phá lấu, cháo lòng, cháo trắng, sủi cảo, hoành thánh, gỏi cuốn .v.v.., những món còn lại thì hên xui và còn tùy tâm trạng.

Nguồn Hải Mõm

5. Rất ghét đi ăn với mấy đứa mà suốt ngày ” đi đâu cũng được“, ” ăn gì cũng được” đến lúc rồi ” đi đâu cũng không được” ” ăn gì cũng không được” . Thật là người khó chịu chỉ thích ăn chửi.

Xem thêm: Tết 2021-Dọn nhà thông minh

>> Tủ của mọt >> Hài độc thoại, nét độc đáo của hài
>>Ẩm thực ba miền Việt Nam 2020

7 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *